mytour.vn

Address: Tầng 4, toà nhà GP Invest, 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội, Việt Nam.

Country: Viet Nam

100 - 500
Visit Company

Liên Hệ


Công ty TNHH Mytour Việt Nam được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ 08/2012. Là một doanh nghiệp du lịch trực tuyến, Mytour Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, đặt tour du lịch với mức giá hấp dẫn cùng các phương thức thanh toán dễ dàng, linh hoạt.

Thế mạnh làm nên sự khác biệt của thương hiệu Mytour Việt Nam đến từ đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm, dịch vụ hỗ trợ đặt phòng trực tuyến 24/24. Bên cạnh đó, với nhiều tính năng đa dạng trên website như: Tìm kiếm phòng trống, Tìm khách sạn đang có khuyến mãi, Tìm khách sạn giá rẻ... Mytour giúp khách hàng lên kế hoạch cho chuyến đi của mình một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.  

Trong suốt chặng đường 5 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Mytour.vn đã và đang ngày càng trở thành một thương hiệu uy tín, được nhiều khách hàng và đối tác biết đến.

Với phương châm lấy chất lượng làm nền tảng, lấy niềm tin của khách hàng làm mục tiêu hướng tới, Mytour tự tin sẽ vươn xa hơn nữa trong tương lại để trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đặt phòng trực tuyến nói riêng và du lịch nói chung, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.


Nói về chúng tôi:


1. Được công ty bao

Khi biết mình được gửi xe, được ăn trưa, được dùng máy tính, được tặng quà sinh nhật, được học Anh văn free bạn biết mình thực sự được quan tâm.

2. Không sơ mi trắng - quần âu

Bạn sẽ phải suy nghĩ mặc gì đi làm vào mỗi sáng thử bảy.

3. Được làm việc đúng với khả năng

Quản lý của bạn sẽ không giao cho bạn những nhiệm vụ bất khả thi. Tất cả là để thử thách khả năng của bạn.

4. Được thể hiện tài năng

Bạn có tài lẻ, Mytour là sân khấu, nơi bạn có thể hết mình thể hiện trong mỗi sự kiện đặc biệt.

5. Được tôn trọng

Khi bạn có những sáng kiến đóng góp cho công việc là lúc bạn được toàn thể cấp quản lý và nhân viên Mytour tôn trọng.

6. Được cho điểm Quản lý

Là điểm đặc biệt khi bạn là 1 thành viên Mytour. Hãy nói lên những suy nghĩ của bạn theo đúng như những gì bạn cảm nhận được vào cuối mỗi quý.


Chế độ phúc lợi:


Mức lương: Được xây dựng dựa trên đánh giá năng lực nhân viên định kì.

Hình thức trả lương: Qua tài khoản ngân hàng/tiền mặt

Bảo hiểm: Đóng theo mức lương cứng (lương base thể hện trên mission sheet/KPIs hàng quý)

Các khoản phụ cấp:

•          Phụ cấp sử dụng máy tính cá nhân :150.000/ tháng (nếu nhân viên sử dụng máy tính của công ty, khoản này sẽ không được hỗ trợ)

•          Phụ cấp ăn trưa : 25.000đ/bữa (số bữa tính theo số công thực tế)

•          Phụ cấp gửi xe: gửi xe miễn phí tại các điểm gửi xe của toà nhà

Quyền lợi:

•          Thưởng hiệu suất công việc 2 lần/năm (tổng thu nhập hàng năm lên đến 15 tháng lương)

•          Bảo hiểm xã hội được đóng theo mức lương thực tế

•          Du lịch hàng năm, teambuilding/dã ngoại hàng quí

•          Tea-break mỗi chiều thứ 6

•          Khám sức khoẻ tổng quát định kỳ mỗi năm 1 lần

•          Quà sinh nhật, các dịp lễ - tết

•          Được đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ

•          Đánh giá, xét tăng lương theo quí

•          Được bảo đảm các điều kiện về trang thiết bị làm việc, an toàn lao động và vệ sinh lao động

•          Làm việc trong môi trường trẻ, năng động, cơ hội làm việc với Ban Giám Đốc và các Trưởng Phòng giàu kinh nghiệm


Đào tạo và phát triển:


Đào tạo hội nhập

Việc đào tạo hội nhập giúp nhân viên mới có được cái nhìn đầy đủ về công ty, nhanh chóng tiếp cận công việc và phần nào nhận thấy được sự quan tâm theo sát từ phía công ty. Ngoài kiến thức chuyên môn, việc nắm bắt nhanh chóng quy trình vận hành, hoạt động giữa các phòng ban của công ty cũng hết sức quan trọng.

Buổi đào tạo giới thiệu các nội dung cơ bản như: tổng quan về Mytour Việt Nam (sự hình thành, phát triển, các sự kiện, thành tựu đã đạt được); Cơ cấu tổ chức - Ban lãnh đạo Công ty; các sản phẩm – dịch vụ của công ty; các quy định về nhân sự, chính sách khen thưởng – phúc lợi xã hội, môi trường làm việc, các hoạt động văn hóa tập thể tại Mytour…

Sau buổi hướng dẫn đào tạo của công ty, các thành viên mới sẽ có khoảng thời gian 2 tháng để tiếp cận với môi trường làm việc cụ thể tại các phòng ban.

Công tác đón tiếp nhân viên mới hiệu quả và thực sự mang đúng nghĩa "dẫn lối thành công" cho những người mới gia nhập vào công ty, góp phần tạo hình ảnh cho Mytour Việt Nam.

Đào tạo chuyên môn nghiệp vụ

 Đào tạo định hướng doanh nghiệp: Nhân viên mới sẽ được đào tạo về các kỹ năng, cách thức, phương pháp và quy trình làm việc điển hình trong nhóm dưới sự hướng dẫn trực tiếp từ Trưởng nhóm.

Đào tạo định hướng công việc: Nhân viên mới và cũ của Mytour sẽ liên tục được kiểm tra, đào tạo lại và nâng cao các kiến thức và kỹ năng mềm nhằm trang bị nền tảng kỹ năng cho nhân viên có cơ hội phát triển sau này.

Đào tạo Kỹ năng mềm trong doanh nghiệp

Mytour Việt Nam đang tiến hành các Chương trình đào tạo Tiếng anh doanh nghiệp cho nhân viên, nhằm nâng cao khả năng và hiệu quả làm việc trong môi trường có yếu tố nước ngoài. Đồng thời, Mytour đang tìm hiểu và sẽ triển khai các khóa đào tạo kỹ năng trong Doanh nghiệp trong giai đoạn sắp tới.