Chúng tôi là Jobs B4USolution

 

 

Jobs B4USolution là nơi liên kết giữa người tuyển việc và người tìm việc, nơi mang đến những công việc tốt nhất và với mức lương hấp dẫn nhất.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho các bạn sinh viên IT hay người có mong muốn hoặc yêu thích làm công việc IT một công việc phù hợp với năng lực và nhu cầu của họ.

Ở Jobs B4USolution chúng tôi tìm kiếm những ứng viên phù hợp theo nhu cầu tuyển dụng của khách hàng (các công ty đối tác), cho tất cả các vị trí trong ngành CNTT, và ở tất cả các cấp độ (từ cấp junior đến senior, project manager và CEO...).

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

796/157/2  Lê Đức Thọ, phường 15, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

(+84) 0989214285

jobs.b4usolution.com

 

Người sáng lập ra B4USolution:

Lê Thị Bích Hòa 

Cô vừa là giảng viên Cao Đẳng, Đại Học trong ngành công nghệ thông tin vừa là một người làm kinh doanh, có niềm đam mê đối với công việc. Là một người năng động và có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy công nghệ thông tin cho các trường đại học, chính vì thế cô luôn mong muốn mang đến cho các bạn học viên của mình những công việc phù hợp ngay sau khi tốt nghiệp và bên cạnh đó cũng mong muốn cho các bạn làm IT có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Với lý tưởng đó, cô đã tạo ra Jobs B4USolution nhằm để giúp cho khách hàng của mình tìm kiếm được những ứng viên phù hợp để có thể trở thành đối tác lâu dài và Jobs B4USolution cũng là nơi giúp cho các bạn sinh viên mới ra trường hay những người làm IT tìm kiếm được công việc phù hợp.

Số điện thoại: 0989214285

Skype: hoa.lethibich